Ba chỉ ram dừa nước

Jolie

Member
bachiramduanuoc-278x300.jpg


Nguyên liệu

300g thịt ba chỉ.

150g cơm dừa nước.

2 thìa cà phê nước cốt chanh.

1 thìa cà phê ớt băm,

2 thìa súp nước mắm,

1 thìa súp đường,

1 thìa cà phê hạt nêm.

Dầu ăn.



Thực hiện

Ba chỉ cạo da, rửa sạch, xắt miếng hơi lớn, ướp ớt băm, đường, hạt nêm, để thấm 10 phút, sau đó cho nước cốt chanh vào.

Bắc chảo lên bếp, cho vào ít dầu. Khi chảo thật nóng, cho thịt vào, lăn và trở cho thịt lên màu, chế nước mắm vào, ram đến khi nước cạn sền sệt, cho dừa nước vào, đảo đều cho thấm, nhắc xuống.

Theo Món ngon



Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn




Related posts:
  1. Bê rim nước tương
  2. Bún nước lèo Trà Vinh
  3. Cá lóc nhồi thịt om nước dừa
  4. Mực chiên nước mắm
  5. Cá cuộn hấp sốt nước tương
  6. Thịt gà khìa nước dừa – Món ăn đặc trưng của phương Nam
  7. Cá trứng xốt nước mắm
  8. Gà rô ti nước dừa
  9. Chè thốt nốt nước dừa
  10. ức gà nấu nước cốt dừa
 
Back
Top