![ca_bong_lau_kho_tieu_8-300x225.jpg](http://recipes4viet.com/wp-content/uploads/2011/07/ca_bong_lau_kho_tieu_8-300x225.jpg)
Nguyên liệu
Cá bông lau 500 gram
Dừa tươi 1 trái
Hành lá, ớt hiểm, nước mắm ngon.
Chế biến
[ad#adsense]
![3915.jpg](http://thuvienbao.com/forum/images/imported/2011/07/3915.jpg)
Cá moi bỏ ruột, rửa sạch lại với nước, để ráo, cắt khúc độ 4cm.
Ướp với nước mắm, dầu ăn, 1 ít đường, tiêu, hành lá đập dập, ớt hiểm đập dập, để cá thấm trong 10 phút.
![3916.jpg](http://thuvienbao.com/forum/images/imported/2011/07/3916.jpg)
Bắc chảo nóng, cho 1 muỗng canh dầu và 5 muỗng cà phê đường cát vào thắng cho lên màu vàng cánh gián, cho cá vào lật đều cho thịt cá áo đều nước màu và săn lại.
![3917.jpg](http://thuvienbao.com/forum/images/imported/2011/07/3917.jpg)
Cho nước dừa vào và nêm lại với 1 ít nước mắm, tiêu, hạt nêm.
![3918.jpg](http://thuvienbao.com/forum/images/imported/2011/07/3918.jpg)
Hạ lửa thật nhỏ, riu lửa và lâu lâu lại trở cá đến khi nước nêm sánh lại và áo đều cá là được.
![3919.jpg](http://thuvienbao.com/forum/images/imported/2011/07/3919.jpg)
Thêm tiêu và dọn dùng nóng với cơm trắng.
![3920.jpg](http://thuvienbao.com/forum/images/imported/2011/07/3920.jpg)
[ad#adsense]