Cá bông lau kho tiêu

Jolie

Member
ca_bong_lau_kho_tieu_8-300x225.jpg

Nguyên liệu
Cá bông lau 500 gram
Dừa tươi 1 trái
Hành lá, ớt hiểm, nước mắm ngon.
Chế biến
[ad#adsense]
3915.jpg

Cá moi bỏ ruột, rửa sạch lại với nước, để ráo, cắt khúc độ 4cm.
Ướp với nước mắm, dầu ăn, 1 ít đường, tiêu, hành lá đập dập, ớt hiểm đập dập, để cá thấm trong 10 phút.
3916.jpg

Bắc chảo nóng, cho 1 muỗng canh dầu và 5 muỗng cà phê đường cát vào thắng cho lên màu vàng cánh gián, cho cá vào lật đều cho thịt cá áo đều nước màu và săn lại.
3917.jpg

Cho nước dừa vào và nêm lại với 1 ít nước mắm, tiêu, hạt nêm.
3918.jpg

Hạ lửa thật nhỏ, riu lửa và lâu lâu lại trở cá đến khi nước nêm sánh lại và áo đều cá là được.
3919.jpg

Thêm tiêu và dọn dùng nóng với cơm trắng.
3920.jpg

[ad#adsense]
 
Back
Top