Cá bống tượng sốt xí muội

thanhlinh

Junior Member
cabongtuongximuoi-300x240.jpg


Nguyên liệu:


  • 250g cá bống tượng
  • 2 thìa súp bột năng
  • 1 thìa súp bột rán xù
  • 100g xí muội ngâm
  • 1/2 củ hành tây
  • 1 quả ớt sừng
  • 2 thìa cà-phê tương cà chua
  • 1 thìa cà-phê tương ớt
  • 1 thìa súp dầu ăn
  • 1 thìa cà-phê hành tím băm
  • 1 thìa súp nước xí muội ngâm.

Cách làm:

  1. Cá bống tượng đánh vảy sạch, móc ruột, rửa sạch, để ráo. Lăn cá qua bột năng rồi lăn qua bột rán xù, đem rán giòn.
  2. Chế biến sốt: Hành tây, ớt thái hạt lựu.
  3. Đun nóng chảo dầu, phi thơm hành, cho tương cà chua, tương ớt vào đảo, cho hành tây, ớt, xí muội và nước ngâm xí muội vào đun sôi.
  4. Thưởng thức: Cho cá ra đĩa, rưới sốt xí muội lên.
Via Monngon
 
Back
Top