Cá ba sa chiên giòn

thanhlinh

Junior Member

ca-ba-sa-chien-gion.jpg
Nguyên liệu



300g phi lê cá basa
50g bột chiên giòn
3 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
1 quả cam vàng để trang trí
Tương ớt ăn kèm
Dầu ăn

Thực hiện

- Rửa sạch cá basa, ướp hạt nêm Aji- ngon để khoảng 5 phút cho thấm đều gia vị. Khứa cá thành miếng nhỏ theo chiều ngang.
- Rắc một lớp mỏng bột chiên giòn lên hai mặt của miếng cá.
- Đun nóng dầu, thả cá vào chảo, rán vàng cả hai mặt, vớt ra để ráo dầu.
- Xếp cá ra đĩa, trang trí với cam thái khoanh và rau quế. Món này dọn ăn kèm với tương ớt
 
Back
Top