Cá ba sa tẩm bột chiên

thanhlinh

Junior Member

ca-ba-sa-tam-bot-chien.jpg
Nguyên liệu:

- 200g phi lê cá ba sa
- 1 quả trứng gà
- 100g bột chiên giòn
- 1 thìa cà phê muối
- 1 thìa cà phê tỏi băm
- ¼ thìa cà phê tiêu
- ½ thìa cà phê gừng băm
- Màu hạt điều
- Dầu để chiên
- Xà lách trang trí, tương ớt ăn kèm

Thực hiện:

1.Chuẩn bị
- Cá cắt miếng, ướp với muối, hành tỏi, tiêu, gừng, màu hạt điều. Để 5 phút cho thấm
- Đánh trứng gà cho đều, nhúng từng miếng cá vào trứng sau đó nhúng vào bột chiên giòn.
2.Chế biến
- Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào ngập khoảng 1/3 chảo. Đợi dầu nóng già, thả các cuốn cá đã lăn bột vào chiên vàng giòn, vớt ra để ráo dầu.
3.Trình bày
- Lấy đĩa tròn, bày xà lách bên dưới, cho cá basa chiên lên. Dọn chung với tương ớt hoặc xốt chua ngọt.
 
Back
Top