Cá cuộn nấm bào ngư

thanhlinh

Junior Member
cacuonnambaongu-300x231.jpg

Vị ngọt mát của nấm bào ngư và rau trái trong mỗi cuốn cá tươi sẽ giúp bạn có một món ăn ngon cho cả nhà.
Nguyên liệu:
1 khúc cá chẽm phần thân,
50gr nấm bào ngư,
1/2 trái ớt đỏ,
1 của cà rốt,
50gr đậu cô ve,
1 chén đậu tương,
hạt nêm (thịt heo), dầu ăn, muối.

Cách làm:
Nấm bào ngư ngâm nước muối loãng, rửa sạch, xắt đôi vừa ăn. Ớt đỏ xắt lát dài. Cà rốt, đậu cô ve rửa sạch, xắt sợi. Cá chẽm làm sạch, xẻ thân, nhồi nấm bào ngư, ớt đỏ, cà rốt, đậu cô ve vào thân cá. Cho vào xửng hấp chín.
Bắc chảo, cho ít dầu ăn, dầu nóng cho đậu tương vào xào sơ, thêm 1 muỗng canh nước trắng, nêm hạt nêm (thịt heo), đợi sôi lại thì bắc xuống. Cho đậu tương ra đĩa, đặt cá chẽm xắt đôi lên trên. Ăn nóng.
Via Bepgiadinh



http://recipes4viet.com/mon-sốt/5215#ixzz0kHPftW4H
 
Back
Top