Cá lóc đút lò

thanhlinh

Junior Member

ca-loc-dut-lo.jpg
Nguyên liệu:

-300g cá lóc
-300g ngô hạ
-2 nhánh mùi tây
-50g phô-ma
-1 thìa súp hương thảo
-1 thìa súp rượu thơm
-hạt nêm
-tiêu
-bơ
-muối.

Thực hiện:

Cá rửa sạch, cắt khúc vừa ăn, ướp với rượu thơm, 1 thìa cà-phê hạt nêm, 1/2 thìa cà-phê tiêu. Cho 1/2 thìa súp bơ vào khuôn, xếp cá lên, cho vào lò khoảng 10 phút. Cá chín, lấy khay cá ra. Ngô luộc trộn với 1/2 thìa cà-phê bơ, 1 thìa cà-phê muối.
Cho ngô vào khay, đặt phô-mai lên mặt cá, đút lò khoảng 5-8 phút. Lấy ra, rắc hương thảo.
Mách bạn:

Nếu hấp, ngô sẽ thơm ngọt hơn.
(Theo NetLife)
 
Back
Top