Cá lóc hấp bầu thơm ngon

Jolie

Member



Nguyên liệu:*
  • 1 con cá lóc khoảng 700g
  • 1 trái bầu non
  • 1 chén rau răm
  • 1/2 chén nước mắm ớt


Các bước thực hiện:*
1

Cá lóc cạo vảy, chà sạch nhớt, rửa sạch, lạng lấy phi lê, xắt cá thành từng miếng lớn.
Bầu non gọt vỏ, bỏ phần ruột, rửa sạch, xắt bầu thành từng sợi nhỏ, dài khoảng 5cm.
Rau răm nhặt bỏ cọng, lấy lá, rửa sạch.

2

Cho cá lóc và bầu vào đĩa sâu lòng, đặt vào xửng hấp nồi cơm điện, hấp trong khoảng 7 phút cho bầu và cá chín đều. Lấy cá, bầu cho vào đĩa, ăn kèm với rau răm và nước mắm ớt.



Xin quý đọc giả ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi


Cuisinart DLC-2009CHB Prep 9-Cup Food Processor
Perfecting The Art Of Food Preparation. With A Brushed Stainless Finish That Adds A Touch Of Elegance To Any Modern Kitchen, The Cuisinart 9-Cup Food Processor Is The Ideal Prep Tool For Any Task. It’S Compact Build Allows It To Fit Comfortably On Any​
$99.95 – $182.99

Compare Prices

Euro-Pro Ninja QB1004 Food Processor, Master Prep Professional
Euro-Pro – Duet – 450 watt – Black – 16 ounce​
$49.95 – $79.99
Compare Prices


 
Back
Top