Cá phi lê xốt chua ngọt

thanhlinh

Junior Member
View attachment 163


Nguyên liệu:

300g phi lê cá điêu hồng
1/4 trái thơm
1 trái dưa leo
1 trái cà chua
100g rau mầm
1 thìa súp bột bắp
1 thìa cà phê tỏi băm
2 thìa cà phê giấm
1 thìa cà phê muối
1 thìa cà phê hạt nêm
1/2 thìa cà phê tiêu
Thực hiện:

- Phi lê cá rửa sạch. Bắc chảo dầu nóng, cho cá vào chiên vàng đều, vớt ra để lên giấy thấm dầu
- Rau mầm rửa sạch
- Cà chua, dưa leo, thơm rửa sạch, xắt hạt lựu Làm xốt:
- Phi thơm tỏi với dầu ăn, cho cà chua, thơm, dưa leo vào xào, nêm hạt nêm, muối, giấm, đường vừa ăn. Hòa bột bắp với ít nước, cho vào đảo đều đến khi hỗn hợp sền sệt là được
- Lấy 1 đĩa rộng, lót rau mầm phía dưới, cho cá lên trên, khi ăn rưới nước xốt vào, rắc ít tiêu lên mặt.

Theo recipes4viet.com
 

Attachments

  • ca-phi-le-xot-chu&.jpg
    ca-phi-le-xot-chu&.jpg
    18.9 KB · Views: 0
Back
Top