Cá rô kho thịt ba rọi

thanhlinh

Junior Member




Nguyên liệu:

3 con cá rô (khoảng
100g thịt ba rọi
3 thìa cà phê hạt nêm
2 thìa cà phê nước màu dừa
1/2 thìa cà phê tiêu
1/2 thìa cà phê muối
2 thìa súp nước mắm
1 thìa súp dầu ăn
Thực Hiện:

- Cá đánh vẩy, móc ruột, rửa sạch để ráo nước. Ướp cá với hạt nêm, nước mắm, tiêu, muối, xát đều lên cá. Cho nước màu dừa vào, trộn chung
- Thịt ba rọi rửa sạch cắt miếng vừa ăn. Đặt chảo lên bếp, cho dầu vào xào săn thịt sau đó trút vào nồi đất. Cho tiếp cá đã ướp vào, để thấm trong 30 phút
- Đặt nồi cá lên bếp, kho lửa thậ

Theo recipes4viet.com
 

Attachments

  • ca-ro-kho-thit-ba&#.jpg
    ca-ro-kho-thit-ba&#.jpg
    28.5 KB · Views: 0
Back
Top