Cá tẩm vừng chiên

thanhlinh

Junior Member

catamvungchien1.jpg
Nguyên liệu:
- Cá trắm, cá quả : 0,55 kg
- Trứng gà : 1 quả
- Bột cà mỳ : 0,2 kg
- Vừng trắng : 0,1 kg
Chế biến:
- Cá làm sạch, lọc xương và da, cắt khúc.
- Ướp rượu, gừng, gia vị , hạt tiêu, muối, và nghệ.
- Lòng đỏ trứng, bộ đao ướp cùng.
- Nhúng miếng cá đã tẩm ướp vào lòng trắng trứng, sau đó lăn qua bột cà mỳ và vừng trắng, đem chiên vàng.

- Trình bày ra đĩa, phuc vụ ăn nóng kèm với sốt chua ngọt.
Yêu cầu: Miếng cá được rán vàng đều, không bị gãy vụn, không tanh, thơm mùi vừng.
via afamily
 
Back
Top