Cá thu kho riềng

Jolie

Member
ca-thu-kho-rieng-300x225.jpg

Nguyên liệu:
  • 300g cá thu, rửa sạch, cắt khoanh, để ráo
  • 200g thịt ba chỉ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ vừa ăn
  • 1 củ riềng, gọt vỏ, rửa sạch, cắt sợi
  • 200ml nước trà xanh để kho cá
  • Gia vị: tiêu, ớt
[ad#adsense]
Cách làm:

Ướp cá:
- Cho cá*thu vào tô, cho gói Knorr gia vị hoàn chỉnh – cá kho riềng ướp, để 15 phút cho cá ngấm gia vị.
Kho cá:
- Cho vào nồi 1 lớp riềng xắt sợi, một lớp thịt, một lớp cá và một lớp riềng nữa. Cho nước trà xanh vào xăm xấp mặt cá, rồi bắc lên bếp kho.
- Đun to lửa cho nồi cá sôi, sau đó vặn nhỏ lửa kho cá trong khoảng 45 phút cho cá chín kĩ và thấm gia vị.

[ad#adsense]
Theo SSM
 
Back
Top