Cá thu sốt nụ bạch hoa

thanhlinh

Junior Member



http://recipes4viet.com/category/mon-sốt
cathusotnubachhoa.jpg

Nụ bạch hoa là hàng nhập khẩu từ Hà Lan, có vị như quả ô-liu được ngâm chua mặn. Oregano và cazzen là hai loại bột gia vị tạo mùi phổ biến trong thức ăn Âu
Khẩu phần 2 người. Mức độ Rất dễ Thời gian chuẩn bị 10 phút Thời gian chế biến 20 phút
Năng lượng cho mỗi khẩu phần 542.1kcal Protein 35.1g. Glucid 56.9g. Lipid 11.9g

NGUYÊN LIỆU:
150g cá thu (2 lát) 2củ khoai tây 100g phô-mai mozzarrela 200g xốt mayonnaise Lisa 100g nụ bạch hoa 1thìa súp hành tây băm nhuyễn 1thìa cà phê oregano 1thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon 2quả trứng gà 90ml sữa tươi 1thìa cà phê cazzen Dầu để chiên Bắp cải, cà rốt, ớt chuông xắt lát luột ăn kèm
ktna_a4.jpg
ktna_a5.jpg
ktna_a6.jpg
Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt múi cau, chiên vàng giòn Cá thu sau khi ướp thấm gia vị, cho vào chảo dầu chiên giòn Trộn đều xốt mayonnaise LISA, sữa tươi, trứng, hành tây, phô-mai THỰC HIỆN:
- Cá thu rửa sạch, tẩm cazzen và oregano, hạt nêm Aji-ngon. Bắc chảo dầu nóng, cho cá vào chiên vàng, vớt ra để ráo dầu
- Trứng gà luộc chín, bóc vỏ, tán nhuyễn
- Trộn nụ bạch hoa, xốt mayonnaise LISA, sữa tươi, trứng gà, hành tây, phô-mai lại thành hỗn hợp xốt
- Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt múi cau, chiên vàng
- Cho cá ra đĩa, rưới hỗn hợp nước xốt lên mặt cá. Dùng kèm với khoai tây chiên và rau củ luộc.
Mách nhỏ: Khi ướp cá nên để khoảng 10 phút cho cá thấm. Làm xốt phải đánh thật mạnh tay để hỗn hợp hòa tan lại với nhau và làm giảm đi vị mặn của nụ bạch hoa.
Via Monngon
 
Back
Top