Cánh gà rang me

Jolie

Member
3-300x223.jpg


Nguyên liệu rất dễ kiếm và cách làm thì lại đơn giản nhưng chắc chắn là rất bắt cơm đấy ạ.


</p>
ga.jpg

Khoảng nửa ký cánh gà, cắt phần chóp nhọn để riêng.
Phần còn lại ướp với hành tỏi băm, muối, tiêu, đường, hạt nêm, chút nước mắm. Nêm nhạt vì mình còn ướp lần 2 nữa nhé
ga1.jpg

Phần chóp nhọn đổ vào 1.5 chén nước lạnh hầm còn lại non 1 chén nước dùng gà.
ga2.jpg

Cánh gà sau khi ướp 1 tiếng cho thấm thì lăn qua ít bột mì.*Chiên vàng
ga3.jpg

Me vắt nấu với 1.5 chén nước. Lược qua rây lấy 1 chén nước cốt me
ga4.jpg

Đun sôi nước dùng gà trong chảo, cho nước cốt me vào. Cho gà chiên vàng vào.* Nêm lại cho vừa ăn
ga5.jpg

Nếu thích có nước chan cơm thì chừa lại chút ít còn không thì mình làm cho cạn hết nước me.
Thật sự là rất tốn cơm với món này ạ


Theo Afamily
Related posts:
  1. Cua rang tỏi Hong Kong
  2. Cua rang me
  3. Cơm rang dứa gà
  4. Cua rang muối kiểu HongKong
  5. Gân chân gà rang muối
  6. Hột vịt lộn rang me
  7. Tỉa hoa hồng bằng cà rốt hoặc củ cải
  8. Cua bể rang me
  9. Cá Rang Muối
  10. Thịt rang mắm tép
 
Back
Top