Cổ hủ dừa hầm thịt

Jolie

Member

Nguyên liệu
300g * sườn non
200g cổ hủ dừa
1 củ cà rốt
1 củ cải trắng, 1 thìa cà phê muối, 1 thìa cà phê hạt nêm
Một ít hành ngò, 1 thìa cà phê tiêu
Thực hiện
[ad#adsense]
- Sườn non lóc rời từng cọng, rửa sạch, chặt khúc khoảng 4cm, để ráo
- Cổ hủ dừa rửa sạch, xắt miếng to
- Cà rốt, cải trắng gọt vỏ, rửa sạch, xắt khoanh
- Hành ngò rửa sạch, xắt nhỏ
- Bắc nồi nước lên bếp, cho sườn vào hầm, để lửa riu riu và thường xuyên hớt bọt, hầm khoảng 30 phút, cho cổ hủ dừa, củ cải trắng, cà rốt vào, hầm thêm khoảng 15 phút nữa, nêm muối, hạt nêm, nhắc xuống, cho ra tô, rắc thêm hành, ngò, tiêu.
[ad#adsense]
Thực hiện: Bích Liễu
Ảnh: Quốc Cường
Monngonvietnam
 
Back
Top