Canh khổ qua

Jolie

Member
1301717859-canh-kho-qua-300x278.jpg


Nguyên liệu

1 trái khổ qua
50g nấm rơm
1 cây đậu phụ trắng
1 cây boa rô
½ thìa café muối
1 thìa café hạt nêm
½ thìa café tiêu
2 thìa café dầu ăn
500ml nước dùng chay
Ngò, tiêu



Thực hiện

Khổ qua rửa sạch, nạo bỏ ruột, bào lát mỏng

Nấm rơm gọt bỏ chân, rửa sạch, ngâm nước muối loãng, bổ đôi

Đậu phụ trắng chần qua nước sôi, cắt khoanh vừa ăn

Boa rô rửa sạch, xắt nhỏ

Cho dầu ăn vào chảo đun nóng, cho boa rô vào khử thơm, cho nấm vào đảo đều cho ngấm

Cho nước dùng chay vào đun sôi, cho tiếp khổ qua, đậu phụ vào đun sôi lần nữa, nhắc xuống, nêm nếm vừa ăn. Rắc ngò, tiêu, dùng nóng.



Related posts:
  1. Tàu hủ ky khìa
  2. Gỏi Thái
  3. Canh chua cá lóc đúng chất Nam bộ
  4. Cánh gà rút xương tẩm mè
  5. Gà xào ớt chuông
  6. Canh nấm kim châm cải xoong
  7. Cánh gà sốt me
  8. Thịt kho
  9. Canh sườn nấu nấm
  10. Làm ớt cay ngâm dấm
 
Back
Top