Chân giò hầm dưa chua

Jolie

Member
chan-gio-ham-dua-chua.jpg


Nguyên liệu:

- 250g giò lợn lóc xương (1 cái)
- 70g*dưa chua
- 50g cà pháo kim chi
- 200ml nước cốt dừa
- ½ thìa cà phê tỏi băm
- 1 thìa cà phê hạt nêm Vedan
- 1 nhánh* gừng
- 3 cái đinh hương
- 3 cái* hoa hòe
- Một ít màu thực phẩm đỏ

Thực hiện:

- *Chân giò chọn giò trước, luộc với muối và đinh hương, hoa hòe, ít gừng cắt lát và màu. đỏ. Khi chân giò chín, vớt ra để nguội
- *Băm nhuyễn khoảng ¼ thìa cà phê gừng, bắc chảo nóng phi thơm cùng với tỏi rồi cho dưa chua, cà pháo vào xào. Thêm nước cốt dừa, nêm hạt nêm Vedan cho vừa ăn
- Giò heo chiên lại cho da giòn vàng rồi cắt miếng vừa ăn, thả vào nấu chung với đồ xào cho thấm vị chua trong 15 – 20 phút là được.
 
Back
Top