Chả bắp xốt cay

Jolie

Member

Nguyên liệu:

300g tôm đất; 100g thịt gà; 1 trái bắp mỹ; Hành ngò, lá húng quế; Tương ớt, tương cà, mè rang; Tiêu, dầu ăn; 1M hành tỏi băm; Bột chiên gà giòn; Hạt nêm.


Cách làm:

- Tôm đất bóc vỏ, băm nhỏ. Thịt gà băm nhỏ. Bắp Mỹ bào mỏng, hành ngò, rau quế cắt nhỏ.

- Trộn đều tôm, thịt gà, bắp, hành ngò với nhau, nêm 1/3M tiêu và 1/2M hạt nêm.

- Viên thành từng viên chả bắp dẹt dày khoảng 0.5cm. Tẩm qua bột chiên gà giòn, chiên chín vàng.
- Phi thơm hành tỏi, cho 2M tương ớt, 2M tương cà vào, thêm lá quế, cho chả bắp vào chảo đảo đều. Tắt bếp.
- Cho chả bắp ra đĩa, rắc mè rang, dùng nóng với cơm.

Mách nhỏ:

- Chọn bắp còn non

- Quết chả bắp để chả được dai
Theo Giadinh
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top