Gà cuộn vàng rộm

Jolie

Member

r1chgn2g.jpg

- Đùi gà: 2 chiếc
- Thịt gà xay : 300 g
- Cà rốt: 1 củ
- Gừng: 1 miếng mỏng
- Muối, hạt tiêu
- Bột chiên xù
- Trứng gà: 1 quả

j1tgusg0.jpg

50ekc4pt.jpg
2963_20140204072247.jpg
*Chuẩn bị sẵn sàng các nguyên liệu. Cà rốt, gừng thái miếng nhỏ rồi đem xay nhuyễn. Trộn phần thịt gà đã xay cùng gừng, cà rốt, muối, tiêu đến khi có hỗn hợp đồng nhất.
*
4vbo0f4u.jpg
70254_20140204072250.jpg
Đùi gà lọc bỏ xương theo chiều dọc, dùng phần lưng dao hoặc một chiếc chày nhỏ dàn mỏng phần thịt vừa lọc. Rắc một chút muối và tiêu lên bề mặt thịt, đặt phần thịt băm mới trộn lên trên.
*
gaurpa4f.jpg
64037_20140204072252.jpg
Khéo léo dùng phần thịt bao bên ngoài cuộn tròn phần thịt băm lại, cuốn thịt trong giấy bạc, bao kín hai đầu. Đặt các cuộn thịt vào nồi hấp cách thủy khoảng 15 phút. Trong thời gian đó, chuẩn bị bột mỳ, bột chiên xù và trứng.
*
bg2i1lep.jpg
63385_20140204072253.jpg
Sau khi hấp chín thịt, mang thịt lăn qua bột mì rồi qua trứng đánh tan, cuối cùng lăn qua bột chiên xù. Đặt cuộn gà vào chảo sâu chiên ngập dầu đến khi cuộn gà chuyển màu vàng rộm, đặt ra giấy thấm cho ráo bớt dầu.
sbnmtn0n.jpg

Cuối cùng, bạn chỉ cần khéo léo cắt gà thành từng miếng nhỏ là món ăn đã sẵn sàng để thưởng thức rồi.
34493_20140204072255.jpg
Món ăn tuy hơi cầu kì, nhưng thành phẩm đẹp mắt sẽ giúp bạn có hứng thú ăn uống trở lại sau những ngày Tết ngán ngấy.
69721_20140204072257.jpg


99384_20140204072259.jpg
Chúc các bạn ngon miệng.
K.H (Depplus.vn/MASK)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top