Gà hấp kỳ lân

Jolie

Member





Nguyên liệu:
  • 2 cái đùi gà Tam Hoàng
  • 15g nấm đông cô
  • 200g cải rổ
  • 1 củ cà rốt
  • 2 thìa cà phê muối, 1/2 thìa cà phê tiêu, 2 thìa súp bột gà, 20ml rượu trắng


Các bước thực hiện:*
1

Nấm đông cô rửa nước muối loãng, xắt bỏ chân, xắt lát mỏng. Cải rổ cắt gốc, ngọn, giữ lại phần thân, rửa sạch. Cà rốt tỉa hoa, xắt lát mỏng.

2

Gà Tam Hoàng rửa sạch, cho vào nồi cơm điện luộc 20 phút. Vớt gà ra để ráo, chặt miếng vừa ăn, giữ lại nước luộc.
Cho gà vào xửng hấp cùng nấm đông cô, cải rổ, cà rốt, đặt vào nồi cơm điện hấp*khoảng 10 phút.

3

Nước xốt:*Nước luộc gà đun nóng trở lại, cho bột gà, rượu trắng, tiêu và muối vào đun sôi 3 phút, khuấy đều, tắt bếp.

4

Xếp gà hấp ra đĩa, rưới nước xốt lên, dùng nóng.

Xin quý đọc giả ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi




Hamilton Beach Big Mouth Duo Plus Food Processor
12-cup bowl and 4-cup bowl specially designed to process any size batch from small to large​
$49.99 – $89.99

Compare Prices

Presto 2970 Food Processor
Available in: White​
$44.99 – $73.80
Compare Prices

 
Back
Top