Gà nướng chao

thanhlinh

Junior Member




Nguyên liệu:



4 cái cánh gà
2 miếng chao trắng
1 thìa cà phê tỏi băm
1 thìa cà phê ớt băm
1 thìa cà phê tiêu
1 thìa súp dầu ăn
Xà lách, dưa leo ăn kèm
Thực Hiện:

- Cánh gà rửa sạch, chặt làm hai
- Đánh nhuyễn chao với đường, tỏi băm, ớt băm, tiêu, dầu ăn. Xát hỗn hợp chao vào gà, để thấm 15 phút
- Đặt cánh gà lên vỉ nướng trên than hồng, trở đều tay cho vàng hai mặt và không bị khét
- Dọn ra đĩa, dùng kèm dưa leo và xà lách.
Mách nhỏ: Cánh gà nên mua gà công nghiệp vì gà công nghiệp mỡ nhiều, khi nướng sẽ không bị khô và thịt mềm.
(Món Ngon Việt Nam)

 

Attachments

  • ga-nuong-chao..jpg
    ga-nuong-chao..jpg
    44.5 KB · Views: 0
Back
Top