Hải sâm om nấm

Jolie

Member
hai-sam-nam7-300x200.jpg

Nguyên liệu (cho 2 người)
0,3 kg hải sâm
15g nấm đông cô
1 củ tỏi
12 cây cải chíp
1 bát nước dùng gà
2 thìa cà phê mì chính

1 thìa cà phê đường kính
2 thìa cà phê hạt nêm
1 thìa cà phê hạt tiêu
3g bột đao
1 thìa cà phê hạt tiêu
1,5 thìa cà phê đường
2 thìa cà phê dầu hào
Cách làm
12968.jpg

Hải sâm đã làm sạch, cắt miếng vừa ăn. Nấm đông cô ngâm nước, thái lát mỏng.
12969.jpg

Đặt chảo cho một ít mỡ và tỏi củ đã bóc vỏ, giã nhỏ vào xào vàng. Sau đó cho nước dùng gà vào.
12970.jpg

Cho tiếp nấm đông cô và hải sâm vào om.
12971.jpg

Bật lửa vừa phải và om khoảng 10 phút, sau đó nêm gia vị: mì chính, đường, hạt tiêu.
12972.jpg

Cho cải chíp đã bỏ bớt lá vào. Cuối cùng là cho một ít bột đao hòa nước vào để tạo độ sánh.
12973.jpg

Sau khi nấu xong, bạn bày ra đĩa. Bạn đã có một món thơm ngon cho cả nhà cùng thưởng thức.

Related posts:
  1. Đùi gà sốt tương
  2. Cá sốt sò điệp
  3. Mỳ Ý sốt cà thịt bò lừng danh
  4. Xá xíu nướng
  5. Cùng ăn đùi gà xốt tiêu ngon
  6. Giòn rụm khoai tây nhân thịt chiên xù
  7. Ăn tối thật ngon với món mới từ trứng
  8. Canh khổ qua
  9. Củ cải cà rốt muối chua ngọt
  10. Thỏ hầm rượu cà chua
 
Back
Top