Lá sả cuốn thịt gà

Jolie

Member

Nguyên liệu
- Thịt gà: 0,5kg
- Lá sả
- Dầu hào: 2 thìa cà phê
- Nước tương: 1 thìa cà phê
- Dầu oliu: 2 thìa cà phê
1340184641-thitgacuonlaxa-bep-eva.jpg

Cách làm:
Bước 1:*Thịt gà, các bạn chọn phần thịt đùi hoặc má đùi là ngon nhất. Thịt phần đó vừa ngọt vừa săn chắc nhưng lại có độ mềm nhất định dùng để làm món này rất phù hợp. Các bạn lọc bỏ xương, thái miếng, ướp với nước tương, dầu hào, dầu oliu khoảng 30 phút cho ngấm. Không nên ướp đậm vì sẽ át đi vị ngọt của thịt.
1340184641-thitgacuonlaxa-bep-eva1.jpg

Bước 2:*Lá sả*rửa sạch, cuộn quanh các miếng thịt.
1340184641-thitgacuonlaxa-bep-eva2.jpg

Bước 3:*Nếu có điều kiện thì các bạn nướng gà bằng lò nướng hoặc nhất là than hoa thì tuyệt hơn cả. Nếu không các bạn có thể làm chín bằng cách rán to lửa kiểu áp chảo để miếng gà bên ngoài xém vàng, bên trong thịt vẫn mềm ngọt, không bị khô bã.
1340184641-thitgacuonlaxa-bep-eva3.jpg

Bước 4: Khi món*lá sả cuốn thịt gà*chín, bày ra đĩa và cùng cả nhà thưởng thức.
1340184641-thitgacuonlaxa-bep-eva4.jpg

1340184641-thitgacuonlaxa-bep-eva5.jpg

1340184641-thitgacuonlaxa-bep-eva6.jpg

Vậy là trong cẩm nang nấu ăn cho cả nhà, bạn lại có thêm một món ngon và lạ miệng rồi nhé. Chúc bạn thành công và ngon miệng!

Ngọc Hà (Eva.vn)
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top