Mì chiên giòn tan ăn với thịt bò xào rau củ

Jolie

Member

Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- Mì trứng khô
- 120g đậu Hà Lan
- 1 bông cải xanh
- 120g nấm rơm
- 120g măng
- 200g thịt bò
- Hành lá, tỏi, bột ngô, dầu mè

mi-chien-gion-tan-an-voi-thit-bo-xao-rau-cu-sieu-ngon.jpg
Bước 1:- Đầu tiên, bạn sơ chế các nguyên liệu rau và nấm, sau đó cắt măng, nấm và bông cải thành từng miếng nhỏ.
mi-chien-gion-tan-an-voi-thit-bo-xao-rau-cu-sieu-ngon.jpg
Bước 2:
- Thái thịt bò thành từng miếng mỏng vừa ăn.
mi-chien-gion-tan-an-voi-thit-bo-xao-rau-cu-sieu-ngon.jpg
Bước 3:
- Ướp thịt bò với bột ngô, xì dầu, dầu mè trong khoảng 15 phút.
mi-chien-gion-tan-an-voi-thit-bo-xao-rau-cu-sieu-ngon.jpg
Bước 4:
- Ngâm mì vào nước sôi khoảng 1′ rồi vớt ra, để ráo nước. Trong chảo dầu nóng, bạn cho mì vào rán đến khi mì vàng giòn.
Chú ý: để mì vào giấy sau khi rán để không bị đọng dầu nhé!
mi-chien-gion-tan-an-voi-thit-bo-xao-rau-cu-sieu-ngon.jpg
Bước 5:
- Trong một chảo khác, bạn cho bông cải, đậu Hà Lan và ngô bao tử vào xào. Đến khi bông cải bắt đầu chuyển màu xanh đậm, thêm nấm rơm và măng vào. Khi các nguyên liệu chín hẳn, bạn cho ra đĩa để riêng.

- Phi thơm hành tỏi rồi cho thịt bò vào xào nhanh. Thêm phần rau củ vào, đảo đều nhanh tay rồi đổ hỗn hợp lên trên phần mì xào đã chuẩn bị sẵn.
Chúng ta cần ăn ngay khi còn nóng nhé!
mi-chien-gion-tan-an-voi-thit-bo-xao-rau-cu-sieu-ngon.jpg

Món mì xào giòn rụm, ăn kèm rau củ xào ngon ngon hẳn sẽ làm bữa ăn cuối tuần của bạn trở nên thú vị hơn rất nhiều đấy!
Theo Kenh14
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn




 
Back
Top