Mắm ruốc thịt băm

Jolie

Member
Mắm-ruốc-thịt-băm-300x223.jpg


Nguyên liệu:
200g thịt ba rọi
1/2 chén sả
2 trái ớt
2 tép tỏi
2 củ hành tím
2 muỗng sup mắm ruốc


mam.jpg

Cách làm:
Thịt ba rọi cạo rửa sạch, cho vào nồi nước luộc sơ với chút muối và vài giọt nước mắm, vớt ra chần sơ qua nước lạnh rồi bằm nhỏ(không cần bằm nhuyễn, nước luộc thịt cho rau vào làm canh)</p>Sả, ớt, hành tỏi bằm nhuyễn. Cho dầu vô chảo phi thơm các thứ nguyên liệu rồi cho thịt vào xào


Cho mắm ruốc, đường tí xíu nước mắm, nêm cho vừa khẩu vị là được, đảo đều cho tí xíu nước vào để thịt không bị khô quá, thử lại vừa ăn là được.</p>
Bài và ảnh Richangyinshi

Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn





Related posts:
  1. Mắm ruốc thịt băm
  2. Thịt ba rọi xào mắm ruốc
  3. Thịt ba rọi xào mắm ruốc
  4. Trang Đặc sản Huế Khám phá Huế Ruốc sả: món riêng xứ Huế
  5. Bông bí nhồi thịt: Đặc sản vùng đất phương Nam
  6. Cải bó xôi sốt thịt cua
  7. Thịt gà khìa nước dừa – Món ăn đặc trưng của phương Nam
  8. Thịt Kho Tàu
  9. Rau cần nước xào mắm ruốc
  10. Muối sả mắm ruốc Huế
 
Back
Top