May lam sua chua cho mọi gia đình

vu0ngnb2k11

Junior Member
Một số mẫu may lam sau chua trên thị trường. Các mẹ tham khảo nha.

May lam sua chua

509.jpg
Máy làm sữa chua MYOTA dung tích 2,2 lít

650.000 ₫
Máy làm sữa chua giá rẻ chính hãng giao hàng tại Hà Nội, Cốc làm sữa chua thủy tinh không gây ung thư, đột biến gien, vô sinh như cốc nhựa. Máy làm sữa chua AnAn 7 cốc thuỷ tinh Severin Bảo hành 3 năm, Ông xã thích ăn sữa chua tự làm, nhưng mà nhà em thì nồi cơm điện nhỏ quá nên em muốn mua máy làm sữa chua, Siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy xay như máy làm sữa chua, máy xay gia đình, ... với chất lượng cũng như độ an toàn cao.

510.jpg
Máy làm sữa chua Myota dung tích 1.6L

555.000 ₫
Máy làm sữa chua Facare dung tích 1,5 lít là hàng được sử dụng rộng rãi ở Việt Nam, ngoài ra cpnf một số loại như Máy làm sữa chua Kangaroo KG-80 dung tích 1 lít, cốc thủy tinh, #
ự động làm sữa chua ngay tại nhà một cách chuyên nghiệp
#
Có rất nhiều loại để lựa chọn, nhưng hầu hết đầu hoạt động theo nguyên tắc máy tự động ủ sữa khi ấn máy, luôn giữ nhiệt ổn định, và hầu hết có hệ thống chống vi khuẩn xâm nhập. Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa quả tươi như: dâu tây, xoà
511.jpg
Máy làm sữa chua Myota dung tích 1.2L

415.000 ₫
512.jpg
Máy làm sữa chua MYOTA cốc thủy tinh, dung tích 1,6 lít

590.000 ₫
513.jpg
Máy làm sữa chua Kangaroo KG81 dung tích 1.6L, cốc thủy tinh

705.000 ₫
Mua bán may lam sua chua, máy làm sữa chua, máy làm yogurt, may lam yogurt giá tốt nhất, máy ủ sữa chua, may u sua chua, máy làm kem sữa chua, Tất cả gia dụng, Máy làm sữa chua, Máy làm kem, Máy làm sữa đậu nành, Máy lọc nước, Đồ vệ sinh - Làm sạch, Đồ dùng nhà bếp, Đồ dùng tích điện #
Có thể làm từ sữa bột , sữa tươi , sữa đặc có đường
#
Cốc thủy tinh, bền, dễ dàng vệ sinh
514.jpg
Máy làm sữa chua Kangaroo KG-80 dung tích 1 lít, cốc thủy tinh

440.000 ₫
Bán máy làm sữa chua giá tốt nhất, Điện áp: 220V-50Hz Công suất: 15W Dung tích 1500 ml, ở Hà Nội xem có chỗ nào bán máy ủ sữa chua và máy làm kem mà chưa thấy. Sữa chua được làm bằng máy làm sữa chua Kangaroo tăng gấp 2,4 x 103 lần khuẩn sữa so với sữa chua thông thường. Sữa chua thông thường đã qua xử lý để có thể bảo quản được lâu, thuận tiện trong vận chuyển, vì vậy mà chất lượng khuẩn sữa, vitamin và khoáng chất trong sữa giảm đi rất nhiều.Ngoài ra bạn có thể cho thêm các hương vị ép từ hoa
515.jpg
Máy làm sữa chua Facare dung tích 1,5 lít

430.000 ₫
Về “máy làm sữa chua” hay “máy ủ sữa chua”, cơ chế hoạt động rất đơn giản, chỉ là một dụng cụ giữ nhiệt độ ấm có chức năng hẹn giờ. Nó đơn giản bởi cách làm sữa chua cũng đơn giản: làm ấm sữa và hòa tan cùng men cái, sau đó ủ ấm vài giờ cho sữa lên men và đông lại. Chiếc máy ở đây thực hiện công đoạn cuối cùng: Ủ. Cách ủ sữa có nhiều tuỳ theo hoàn cảnh, có thể dùng thùng xốp (rẻ), dùng chiếc xoong lớn (có sẵn), phơi nắng (tiện nếu làm trong mùa hè), dùng lò nướng (nhiều người trong số chúng ta
516.jpg
Máy làm sữa chua Kangaroo KG-82 dung tích 2,2 lít, 12 cốc

620.000 ₫



May lam sua chua đang được nhiều gia đình chọn mua. Siêu thị trực tuyến chuyên cung cấp các loại máy xay như máy làm sữa chua, máy xay gia đình, ... với chất lượng cũng như độ an toàn cao.


Máy làm sữa chua, còn gọi là máy làm yaourt là dụng cụ ủ nhiệt, bên trong có một điện trở có tác dụng tạo ra nhiệt độ ổn định từ 42-45 độ C thích hợp cho quá trình lên men của sữa bò thành sữa chua. Người dùng chỉ cần pha sữa bò và sữa chua có sẵn theo một tỷ lệ, đổ vào các cốc đi kèm với máy làm sữa chua, bấm nút công tắc điện của máy làm sữa chua, sau khoảng 6-8h ủ thì cất vào ngăn mát tủ lạnh, đợi sữa chua đông lại là có thể mang ra thưởng thức.

Dùng May lam sua chua tiện hơn là làm bằng cách ủ vào hộp xốp, nồi cơm điện, sữa chua làm ra cũng có chất lượng ngon hơn hẳn. Tuy nhiên, có vài điều người tiêu dùng nên cân nhắc trước khi chọn mua máy làm sữa chua: Xuất xứ? Cốc làm bằng chất liệu gì? Có hẹn giờ hay không? Dung tích sữa chua mỗi mẻ được bao nhiêu? Công suất tiêu thụ điện và nhiệt độ ủ là bao nhiêu?
 
Mẹ nó dùng May lam sua chua này thấy tốt không, sữa có ngon không. Mình cũng định mua nhưng còn phân vân, mẹ nó dùng rồi thì cho ít kết luận đi. Thanks!
 
Mình đã sử dụng 2 loại May lam sua chua của Myota và Kangaru loại 8 cốc thủy tinh . Về hình thức 2 loại máy này giống hệt nhau chỉ khác tên thương hiệu. Làm ra sản phẩm sữa chua cũng giống nhau. Nhà mình và mọi người ở cơ quan ai ăn cũng cảm nhận là ngon, đặc sánh.Hiện tại hãng Myota (Trung quốc) không còn loại cốc 8 cốc thủy tinh, chỉ còn loại cốc nhựa thôi. Nhưng bạn nào thích mua thì mua của hãng Kangaru mình thấy ok, tuy nhiên giá có đắt hơn 1 chút. Mình thấy ở Trần Anh bán đợt thanh lý gần 1 triệu, siêu thị Bic C giá 995K, đợt khuyến mại vừa rồi mình thấy giảm xuống 819K. Nhưng nếu bạn mua của Công ty Thắng Nây (có thể search trên google là thấy ngay) giá chỉ là 720K thôi. Mình ko quảng cáo đâu nhé. Chỉ mua về dùng rồi thấy tốt, làm sạch sẽ mà giá lại rẻ hơn các cửa hàng khác nên chỉ để các mẹ biết mua thôi.
 
Em ở SG, Ông xã thích ăn sữa chua tự làm, nhưng mà nhà em thì nồi cơm điện nhỏ quá nên em muốn mua May lam sua chua. Em nhờ các chị tư vấn giùm em nên mua loại nào nhé, em có thấy máy vivify nhưng mà nhìn nó cứ làm sao đó, không biết máy này các chị dùng có tốt không ạ? Em cám ơn các chị trước nhé .
 
chẳng là nhà em rất thích ăn sữa chua handmade , gần đây em xem TV thấy quảng cáo cái May lam sua chua của Hàn Quốc khá là tiện dụng, còn kèm cả bộ 12 cái cốc cũng xinh. Mẹ em cứ giục mua mãi nhưng em chưa dám vì hồi trước lỡ dại vác về cái nồi ủ sữa chua hàng VN gần 300k mà ủ chả ra, sữa cứ chua lè, chả đặc được .Giờ em cũng còn phân vân lắm, có mẹ nào đã từng dùng qua loại này cho em ý kiến với.
 
Mình chưa dùng máy làm của Hàn Quốc, đang dùng của Đức. Mình thấy chỉ tiện lợi hơn, sạch sẽ hơn thôi, chứ công đoạn pha chế vẫn y nguyên.
 
Đặc hay sánh còn phụ thuộc và pha chế nữa mẹ nó ạ. Mình làm thì chưa hỏng lần nào...(trộm vía) từ khi ủ bằng hộp xốp cho đến máy, nếu bạn làm bằng May lam sua chua thì ok đấy, bạn xem lại cách làm là ok mà. chúc bạn thành công
 
Mình đã trả lời bài này trong topic trước. Mình sẽ trả lời lại để các bạn tham khảo. Sữa chua có đặc hay không là do công thức nữa bạn ah. Mình làm theo công thức như sau : 1 hộp sữa đặc (loại ngôi sao), 3 bịch sữa tươi không đường, 2 hũ sữa cái vinamilk (nếu ko thích ăn chua thì bạn có thể làm 1 hũ sữa cái thôi), 1 lon sữa bò nước sôi. Công thức như thế được đủ cho 15 hũ nhựa.- Về May lam sua chua, cũng không cần thiết các bạn phải mua cho tốn kém. Như cách dân gian của bà ngoại và mẹ tớ vẫn làm là bỏ tất cả hũ sữa chua vào một cái chăn dầy rồi quấn chặt lại, càng chặt càng giữ được nóng. Bà ngoại tớ vẫn hãm trà bằng ấm sứ rồi quấn chặt vào chăn để giữ nóng, nên được uống trà nóng cả ngày.- Hoặc nhà các bạn có nồi ủ ( loại để ủ thức ăn, nồi ủ này rất tiện dụng và rất kinh tế nữa cho mẹ nào có con nhỏ), bạn cho tất cả 15 hũ sữa chua vào nồi ủ, do mình làm 15 hủ nên diện tích nồi ủ chỉ có thể xếp được 2 lớp hũ sữa chua chồng lên nhau,rồi đổ ngập nước sôi khoảng 70 độ C vào tới cổ hũ sữa chua (lớp thứ 1).Bạn không cần phải quan tâm đền lớp sữa chua chồng lên trên có ngập nước hay không, cứ để như vậy. Mình thường làm tầm khoảng 8h tối và cứ để trong nồi ủ như vậy, sáng mình lấy ra và bỏ vào tủ lạnh. Sữa chua rất dẻo và ngon.Chúc các bạn vui.
 
Cảm ơn bạn, hôm qua mình đã vào theo địa chỉ bạn hướng dẫn, gọi điện cho bạn chủ thớt bên đó để mua May lam sua chua, số cuối là 57, YM của bạn ấy là HAI LX, khi mình xưng danh là thành viên của WTT nhà mình thì bạn ý cho tớ cái giá rẻ giật mình là 250 K (trên net là 300 K nhé). Khi chát với bạn í, mình cung cấp số ĐT, tên để bạn ý ghi hóa đơn, sau đó lên 12 Điện Biên Phủ, tòa nhà VP bank là bạn ý đem xuống ngay cho, thái độ cực kỳ nice. Bạn ấy còn hứa với mình sẵn sàng đổi máy sau 3 ngày, bảo hành là 1 năm, hôm qua mình đã làm thử rồi, ngon lắm, chị gái mình khó tính thế còn phải khen ngon. Máy gồm 6 cốc nhựa, thời gian ủ là 5 tiếng. Xem trên mạng thì máy này làm theo công nghệ Nhật, sản xuất tại Taiwan. Bạn ý còn giới thiệu qua bên chỗ giadinhmart.vn ở Hà Nội ấy, giá cũng hấp dẫn lắm các mẹ ah.Các mẹ ở HN tham khảo nha
 
Mình đã sử dụng 2 loại May lam sua chua của Myota và Kangaru loại 8 cốc thủy tinh . Về hình thức 2 loại máy này giống hệt nhau chỉ khác tên thương hiệu. Làm ra sản phẩm sữa chua cũng giống nhau. Nhà mình và mọi người ở cơ quan ai ăn cũng cảm nhận là ngon, đặc sánh.Hiện tại hãng Myota (Trung quốc) không còn loại cốc 8 cốc thủy tinh, chỉ còn loại cốc nhựa thôi. Nhưng bạn nào thích mua thì mua của hãng Kangaru mình thấy ok, tuy nhiên giá có đắt hơn 1 chút. Mình thấy ở Trần Anh bán đợt thanh lý gần 1 triệu, siêu thị Bic C giá 995K, đợt khuyến mại vừa rồi mình thấy giảm xuống 819K. Nhưng nếu bạn mua của Công ty Thắng Nây (có thể search trên google là thấy ngay) giá chỉ là 720K thôi. Mình ko quảng cáo đâu nhé. Chỉ mua về dùng rồi thấy tốt, làm sạch sẽ mà giá lại rẻ hơn các cửa hàng khác nên chỉ để các mẹ biết mua thôi.
 
Em ở SG, Ông xã thích ăn sữa chua tự làm, nhưng mà nhà em thì nồi cơm điện nhỏ quá nên em muốn mua May lam sua chua. Em nhờ các chị tư vấn giùm em nên mua loại nào nhé, em có thấy máy vivify nhưng mà nhìn nó cứ làm sao đó, không biết máy này các chị dùng có tốt không ạ? Em cám ơn các chị trước nhé .
 
Back
Top