Nấm bạch linh sốt bào ngư

thanhlinh

Junior Member
nambachlinhsotbaongu-222x300.jpg

Khẩu phần 4 người.
Mức độ Dễ
Thời gian chuẩn bị 15 phút
Thời gian chế biến 15 phút
Năng lượng cho mỗi khẩu phần 418.2 kcal
Protein 50.68g. Glucid 364.02g. Lipid 1.8g.
Nguyên liệu;
1/2 hộp nấm bạch linh (loại 500g)
100g bong bóng cá
4 thìa súp nước xốt bào ngư
1 chén nước dùng
100g cải thìa
2 thìa cà phê bột năng
1 thìa cà phê hạt nêm Aji-ngon
1 thìa cà phê bột ngọt AJI-NO-MOTO
1/2 thìa cà phê muối
1 thìa cà phê đường
1 thìa súp dầu ăn
Thực HIện:
- Nấm bạch linh mua loại sơ chế sẵn trong hộp, lấy ra 2 tai nấm cắt múi cam
- Bong bong cá cho vào chảo dầu nóng chiên phồng, vớt ra ngâm nước lạnh 10 phút. Bắc lên bếp luộc với ít gừng đập giập và rượu cho mất mùi tanh, xả lại nước lạnh, để ráo, cắt miếng vừa ăn
- Cải thìa rửa sạch, luộc sơ với nước, vớt ra ngâm vào đá lạnh để cải giữ màu xanh
- Bắc chảo lên bếp, cho dầu vào, xào sơ nấm và bong bóng cá. Cho nước dùng, nước xốt bào ngư và bột năng hòa ít nước vào khuấy đều. – Nêm hạt nêm Aji-ngon, bột ngọt AJI-NO-MOTO, muối, đường vừa ăn, xào đến khi xốt sền sệt là được
- Trút ra đĩa, trang trí cải thìa xung quanh.
Via Monngon
 
Back
Top