Phi lê thịt bò hấp hoa

Jolie

Member
a1aphilebohaphoa-300x225.jpg


Nguyên liệu:

• 200g phi lê thịt bò.
• 200g hoa kim châm.
• 300g hoa hành.
• 1 muỗng cà phê dầu ô liu.
• 1 muỗng cà phê hạt nêm.
• 1 muỗng cà phê tiêu.
• 1 muỗng cà phê tỏi phi vàng.



a1aphilebohaphoa.jpg

Thực hiện:

1. Thịt bò cắt sợi ngang 1cm, ướp hạt nêm + dầu ô liu + tiêu + tỏi phi.

2. Hoa kim châm tách bỏ nhụy cứng, rửa, chần sơ, ngâm trong nước + đá đập nhỏ trong*5 phút, cho ra rổ để ráo.

3. Hoa hành lấy phần thân non, rửa, cắt ngắn, chần sơ, ngâm trong nước + ít đá đập nhỏ trong 5 phút, cho ra rổ xóc ráo.

4. Xếp hoa kim châm và hoa hành vào dĩa, trải thịt bò lên, đem hấp 10 phút trên lửa lớn.

5. Dọn dùng nóng với xì dầu + ớt cắt khoanh.

</p>
Theo Phụ nữ
Related posts:
  1. Cá lóc nhồi thịt om nước dừa
  2. Cải bó xôi sốt thịt cua
  3. Thịt kho nấm rơm
  4. Thịt đà điểu nướng sốt me
  5. Cà tím dồn thịt
  6. CUỐN THỊT RAM
  7. Gân chân gà rang muối
  8. Mực ống dồn thịt hấp sốt me
  9. Đậu phụ hấp thịt viên
  10. Thịt bò xào nấm kim châm
 
Back
Top