Rau câu hồng giòn

thanhlinh

Junior Member




Nguyên liệu:



2 trái hồng giòn
25g rau câu
200g đường
30ml sữa đặc có đường
Thực Hiện:

- Nấu rau câu với 2 lít nước cho tan. Cho đường vào, để lửa nhỏ, nấu tiếp khoảng 5 phút cho tan hết đường
- Hồng giòn gọt sạch vỏ, rửa qua nước muối pha loãng, xắt hạt lựu
- Múc rau câu vào khuôn, xếp 1/2 phần hồng giòn vào
- Cho sữa đặc vào phần rau câu còn lại, cho tiếp 1/2 phần hồng giòn vào, khuấy đều. Đổ phần rau câu này vào khuôn cho đầy. Để nguội cho rau câu đặc lại, cho vào tủ lạnh
- Khi ăn lấy ra đĩa, dùng lạnh rất ngon.

Theo recipes4viet.com
 

Attachments

  • rau-cau-hong-gion.jpg
    rau-cau-hong-gion.jpg
    12.9 KB · Views: 0
Back
Top