Thăn lợn xốt bơ

thanhlinh

Junior Member
than-lon-xot-bo.jpg

Nguyên liệu:

- 1 quả bơ sáp
- 300g thăn lợn
- 2 thìa súp bột giòn trộn 3 thìa súp nước và 1 quả trứng gà đánh đều
- 1 gói bột xù.
- Rau mùi tây, thái nhuyễn.
- 1/2 củ hành tím.
- 1 thìa súp giấm.
- 1/2 thìa súp đường.
- 2 thìa cà phê hạt nêm.
- 1/2 thìa súp nước mắm.
- Dầu ăn.
Thực hiện:

.- Thăn lợn rửa sạch, thái miếng hình chữ nhật, ướp với 1 thìa cà phê hạt nêm, để khoảng 10 phút cho thấm
- Nhúng thịt lợn đã ướp vào hỗn hợp bột chiên giòn, lăn qua bột chiên xù sao cho áo đều miếng thịt, thả vào chảo dầu nóng rán chín .
- Bơ bỏ vỏ và hạt, xay với giấm, đường, 1 thìa dầu ăn, hạt nêm và nước mắm. Trộn bơ với củ hành, rau mùi tây
- Xếp thăn lợn đã rán vàng ra đĩa, rưới nước xốt bơ lên trên.
 
Back
Top