Thịt ba chỉ luộc rưới sốt tỏi

Jolie

Member
thitluocsottoi-264x300.jpg

Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ
- 2 củ tỏi, xì dầu, dầu ăn

16569.jpg
Cách làm:
- Thịt ba chỉ để nguyên khổ luộc chín. Khi luộc nhớ để lửa vừa phải và mở vung để miếng thịt được trắng.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt băm nhỏ
- Pha nước mắm, xì dầu, đường, ớt tỏi, ½ quả chanh sao cho chua chua ngọt ngọt.
- Cho ít dầu ăn lên bếp, phi thơm 2-3 tép tỏi băm nhỏ sau đó trộn cùng với nước mắm đã pha.
- Thịt ba chỉ đợi nguội, cắt lát mỏng.
- Xếp thịt ra đĩa, rưới từ từ sốt tỏi lên khắp miếng thịt. Có thể thưởng thức cùng dưa chuột hay vài cọng rau thơm.


Theo Dân Việt
Related posts:
  1. Gà luộc tẩm xì dầu
  2. Thịt ba chỉ chiên sả ớt
  3. Mì trộn chua ngọt
  4. Thịt kho
  5. Mỳ Ý sốt cà thịt bò lừng danh
  6. Nộm rau muống thịt bò áp chảo
  7. Thịt ba chỉ nướng vừng
  8. Thịt bò khô thơm ngon
  9. Thịt ba chỉ kho củ cải kiểu Nhật
  10. Cari mực dồn thịt ngậy thơm nước cốt dừa
 
Back
Top