Thịt ba chỉ luộc rưới sốt tỏi

Jolie

Member
thitluocsottoi-264x300.jpg

Nguyên liệu:
- Thịt ba chỉ
- 2 củ tỏi, xì dầu, dầu ăn
[ad#adsense]
16569.jpg
Cách làm:
- Thịt ba chỉ để nguyên khổ luộc chín. Khi luộc nhớ để lửa vừa phải và mở vung để miếng thịt được trắng.
- Tỏi bóc vỏ, băm nhỏ. Ớt băm nhỏ
- Pha nước mắm, xì dầu, đường, ớt tỏi, ½ quả chanh sao cho chua chua ngọt ngọt.
- Cho ít dầu ăn lên bếp, phi thơm 2-3 tép tỏi băm nhỏ sau đó trộn cùng với nước mắm đã pha.
- Thịt ba chỉ đợi nguội, cắt lát mỏng.
- Xếp thịt ra đĩa, rưới từ từ sốt tỏi lên khắp miếng thịt. Có thể thưởng thức cùng dưa chuột hay vài cọng rau thơm.

[ad#adsense]
Theo Dân Việt
 
Back
Top