Thịt ba rọi rim nước dừa

Jolie

Member
thit_baroi.jpg

Nguyên liệu

300g thịt ba rọi
1 trái dừa lấy nước
1 thìa cà phê hành tím băm nhỏ
1/2 thìa cà phê tiêu
2 thìa cà phê đường
3 thìa cà phê Hạt Nêm Từ Thịt Knorr
Ăn kèm: củ cải chiên, bắp cải tím xào
Thực hiện

- Thịt ba rọi rửa sạch cắt miếng to, cho vào nồi, ướp tiêu, đường, Hạt Nêm Từ Thịt Knorr, hành tím khoảng 15 phút bắc lên bếp khìa cho miếng thịt săn lại. Cho nước dừa vào rim nhỏ lửa đến khi hỗn hợp nước rút hết, keo lại và có màu caramen là được.
Trình bày

- Cho các loại rau củ ra đĩa, đặt miếng thịt ba rọi rim nước dừa lên trên.
Mách bạn:



- Thịt rim sẽ có màu đẹp hơn khi rim lửa nhỏ và để cho đến khi nước sốt sệt lại.
- Luộc sơ thịt trước khi ướp gia vị, nước thịt rim sẽ trong hơn.
 
Back
Top