Thịt luộc cuốn bánh tráng mè

Jolie

Member
thitluoncuon-300x223.jpg


Nguyên liệu: (4 phần ăn)

Thịt nạc đùi: 150g; tỏi băm: 1 muỗng xúp; thính: 2 muỗng xúp; bún tươi: 300g; bánh tráng mè nướng: 1 cái; bánh tráng: 20 cái; rau sống ăn kèm: xà lách, rau thơm, dưa leo, khế, chuối chát.



Xốt mè: tương mè: 2 muỗng xúp; mè rang giã nhuyễn: 1 muỗng xúp; nước mắm: 1 muỗng xúp; đường: 1 muỗng xúp; tỏi băm: 1 muỗng càphê; ớt băm: 1 muỗng càphê.

Chế biến & trình bày:

Luộc thịt, cắt thành lát mỏng trộn với tỏi băm và thính. Bánh tráng mè nướng, bẻ miếng 2 x 5cm. Dùng bánh tráng cuốn thịt với bún, rau sống, cuốn đến gần cuối, xếp miếng bánh tráng nướng vào. Pha hỗn hợp xốt mè với nước mắm, nêm lại vừa ăn. Cuốn thịt luộc bánh tráng mè với xốt mè.

Theo SGTT



Xin mời các bạn để lại lời góp ý, phê bình sau khi đọc bài viết . Thành thật cảm ơn







Related posts:
  1. Thịt luộc cuốn bánh ướt
  2. CUỐN THỊT RAM
  3. Bánh tráng phơi sương Trảng Bàng: Đặc sản Tây Ninh
  4. Cá Hấp Cuốn Bánh Tráng
  5. Sushi cuộn bánh tráng
  6. Chả rế tôm cua
  7. Bắp cải cuốn thịt
  8. Chả nghêu
  9. Bánh tráng xoài Nha Trang
  10. Chuối cuộn bánh đa nem sốt kem
 
Back
Top