Trứng cút xốt me

Jolie

Member

Nguyên liệu:
- 20 quả trứng cút
- 3 thìa bột năng hoặc bột ngô
- 1 thìa bơ
- 2 thìa sốt me hoặc cốt me khô
- 1 thìa đường
- Hành, tỏi
trung1-909279-1368152716_500x0.jpg
Ảnh:*Chinhphudientu
Thực hiện:
1. Trứng cút rửa sạch, đem luộc chín. Sau đó, thả vào nước lạnh rồi bóc vỏ.
2. Lăn trứng qua lớp bột năng, rũ bớt bột.
3. Đun chảy bơ, cho trứng vào, chiên vàng.
4. Me khô hòa với 2-3 thìa nước, lọc lấy nước cốt.
5. Phi thơm hành, tỏi, đổ nước cốt me nêm chút đường, gia vị, đun nhỏ lửa cùng trứng (nhớ đảo trứng đều cho thấm).
- Nếu thích sánh thì hòa chút bột năng với nước đổ vào nước xốt vừa đun, vừa đảo đều cho đến lúc sôi một phút là được. Nếu ăn được cay, bạn có thể cho thêm chút tương ớt hoặc ớt bột.
Theo ngoisao
Xin qúy bạn ủng hộ các nhà tài trợ của chúng tôi . Thành thật cám ơn


 
Back
Top