Trứng chiên đậu rồng táo đỏ

Jolie

Member
trung-chien-dau-rong-tao-do.jpg


Nguyên liệu:

- 2 trái trứng
- 1 trái đậu rồng
- ½ trái táo đỏ
- 2 cọng bông hành
- 1 thìa cà phê nước mắm
- 1 thìa cà phê hạt nêm
- ½ thìa cà phê tiêu
- Hành lá, dầu để chiên



Thực hiện:

- Đậu rồng rửa sạch, tước xơ, bỏ cuống, xắt lát mỏng xéo
- Táo đỏ rửa sạch, xắt lát và cắt nhỏ tương tự đậu rồng
- Bông hành rửa sạch, cắt khúc
- Đập trứng ra tô, cho gia vị vào đánh tan
- Bắc chảo nóng, cho đầu hành vào xào cùng với đậu rồng, táo đỏ và bông hành
- Trút trứng vào, dàn đều với rau củ. Để lửa vừa sau 3 phút trứng chín, có thể dùng với cơm hoặc bánh mì.
 
Back
Top